Cách phân biệt thiết bị vệ sinh TOTO thật giả nhanh và chính xác nhất

Toto luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cấp và trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường thiết bị vệ sinh uy tín hiện nay.

Thương hiệu TOTO đến từ Nhật Bản đã hình thành hơn 100 năm về sản xuất thiết bị vệ sinh. TOTO đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hiện nay, trên thị trường tại Việt Nam TOTO được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn để sử dụng

Nội Thất Hùng Quyên đại lý cấp 1 hãng TOTO năm thứ 15

Chính vì sự nổi tiếng đó mà hiện nay, TOTO bị làm giả rất nhiều, hàng nhái xâm nhập vào thị trường nhằm trà trộn hàng kém chất lượng gắn nhãn hiệu TOTO bán cho chúng ta. Vậy làm sao để mua được sản phẩm chính hãng của TOTO, Nội thất Hùng Quyên sẽ cung cấp cho bạn đọc hướng dẫn phân biệt thiết bị vệ sinh toto thật và hàng nhái


Nhận biết qua nhãn hiệu và logo in trên sản phẩm

-Đối với hàng chính hãng: TOTO được thiết kế khắc chìm, rất sắc nét. Hàng chữ hơi nghiêng, màu tươi và đậm, không bị nhòe mực. Phông chữ được in theo một phông thống nhất bằng chữ in hoa.

-Hàng nhái: Logo cũng được khắc chìm và không bị nhòe, tuy nhiên nét mực hoàn toàn không đều và thấy rõ sự vụng về, đặc biệt, logo không nghiêng một chiều như logo độc quyền. Màu sắc được in kém chất lượng nên không rõ và sắc nét. Phông chữ sử dụng lại là phông in hoa nhưng nét lại thanh và không giống với logo chính hãng.

Về chất lượng sản phẩm

-TOTO chính hãng: Sản phẩm được thiết kế rất sang trọng, thanh thoát, gọn mắt. Mọi nét gắn trên sản phẩm trông rất hoàn hảo về sắc sảo. Màu sáng bóng, mọi thiết kế rất cân xứng và chuyên nghiệp. Mọi sản phẩm TOTO đều có trong catalogue mới nhất được phát hành rộng rãi tại các đại lý.

-Toto hàng nhái: Kiểu dáng hoàn toàn rất thô và không hấp dẫn, các đường nên gân trên sản phẩm đều thô và thủ công. Với những ai có kinh nghiệm nhìn sản phẩm sẽ thấy ngay sự thiếu cân xứng và tỉ mỉ trong thiết kế sản phẩm. Màu sắc không bóng, đục và không sáng. Những sản phẩm giả đều có thiết kế không giống hoặc gần giống như trong catalogue của hãng.

Tem nhãn

-Hàng chính hãng: được in đầy đủ những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ liên hệ, các mã và thông số liên quan. Tem được in thành tem nhỏ và dán trên vỏ hộp cacton và trực tiếp trên sản phẩm của hãng đường nét trang trí trên tem rất chuyên nghiệp và sắc nét.

Cách đóng gói sản phẩm TOTO thật thường chi tiết, rõ ràng, đúng mã sản phẩm.

-Hàng nhái: đa số không in chính xác về chi tiết liên hệ và nguồn gốc sản phẩm. Tem nhãn được in trực tiếp lên hộp chứ không dán như hàng thật. Màu sắc khá nhạt nhòe và khó nhận biết thông tin.+


Phiếu bảo hành

-Hàng thật: phiếu bảo hàng không hoa văn mà được làm đơn giản, nhưng trong đó ghi đầy đủ và chính xác những thông tin về thiết bị theo quy định pháp luật. Có dấu đỏ của công ty. Mã sản phẩm được in chính xác trên phiếu.

Tất cả sản phẩm TOTO đều có phiếu bảo hành như hình
Thiết Bị vệ sinh TOTO

-Hàng nhái: thường không có phiếu bảo hành đi kèm. Mà họ chỉ làm trên bảng giá hoặc hóa đơn.

Trên đây là một số hướng dẫn phân biệt Toto chính hãng và hàng nhái. Để lựa chọn thiết bị an toàn, các bạn hãy lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để yên tâm nhé.