Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM DV và Sản Xuất Hùng Quyên xin được gửi lời chào và lời cám ơn chân thành trước sự quan tâm và ủng hộ sâu sắc của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với tôn chỉ mục tiêu là đem lại...

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM DV và Sản Xuất Hùng Quyên xin được gửi lời chào và lời cám ơn chân thành trước sự quan tâm và ủng hộ sâu sắc của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với tôn chỉ mục tiêu là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty TNHH TM DV & SX HÙNG QUYÊN là đại lý, phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng TOTO, ĐỒNG TÂM, VIETCERAMICS, TÂY BAN NHA, INDO, MALAYSIA, TAICERA, VIGLACERA, PRIME, BẠCH MÃ, THẠCH BÀN,KARABEN, H’STRONGVĨNH CỬU, KOLETO, INAX, sàn gỗ INOVAR … chúng tôi chuyên  cung cấp:

  • Các sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm như: Phòng xông hơi, bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi.
  • Các sản phẩm thiết bị điện thông minh phòng tắm như: máy sấy tự động, đèn sưởi nhà tắm, vòi rửa cảm ứng, van xả cảm ứng.
  • Các sản phẩm gạch ốp, lát nền, sân, vườn, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Được thành lập từ năm 2004. Trải qua qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi tự hào vì luôn tạo được uy tín về chất lượng dịch vụ và tạo niềm tin ngày càng bền vững với khách hàng trên địa bàn Hưng Yên, Ecopark và một số tỉnh thành lân cận như: Hà Nội,  Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh và một số khách hàng ở xa như Lạng Sơn, Điện Biên, Móng Cái, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa..

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ CAM KẾT

Hướng tới sự phát triển bền vững, Hùng Quyên áp dụng mô hình kinh doanh mới nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích khách hàng với các mục tiêu, chiến lược phát triển rõ ràng:

– Định hướng doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững trong tương lai

– Trở thành địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng

– Nâng cao năng lực CBCNV, xây dựng văn hóa công ty đẹp và chuyên nghiệp

Hùng Quyên cam kết là nhà phân phối lớn, uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Hùng Quyên cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành và tiếp sức cùng Hùng Quyên trong chặng đường vừa qua.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !

Đăng ký tư vấn