Sự khác biệt căn bản gạch lát nền ĐỒNG TÂM và VIGLACERA

Thương hiệu gạch ốp lát Đồng Tâm và Viglacera đều là những thương hiệu lớn trên thị trường vật liệu xây dựng, mỗi một thương hiệu sản phẩm sẽ có những điểm khác biệt riêng. Hãy cùng Nội Thất Hùng Quyên tìm hiểu sự khác biệt này nhé.

Nhìn chung, mẫu mã của gạch Đồng Tâm được đánh giá là đa dạng hơn rất nhiều so với gạch Viglacera. Theo đó, với mong muốn mang lại một cuộc sống hiện đại, tiện ích, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao cho cả một cộng đồng xã hội nên Đồng Tâm liên tục đổi mới, áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng tiêu dùng.

Để chứng minh cho điều đó, Đồng Tâm liên tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng để phục vụ cho quý khách hàng. Một số sản phẩm nổi bật như gạch bông, gạch men và granite và hàng loạt những bộ sưu tập tuyệt đẹp như Victoria, Regal, Thác mơ,…

Gạch Đồng Tâm

Trong khi đó, gạch Viglacera cũng không hề tỏ ra thua kém đối thủ của mình khi sở hữu nhiều sản phẩm gạch chất lượng cao với mẫu mã đa dạng. Hãng có nhiều loại gạch chuyên dụng cho không gian phòng khách, phòng tắm, ngoài trời, ốp lát sân vườn, gạch viền,…

Sự khác biệt về tuổi đời thương hiệu 2 loại gạch

Về tuổi đời của thương hiệu thì Đồng Tâm có tuổi đời lâu hơn Viglacera khi đã có hơn 50 năm trong thị trường gạch ốp lát, trong khi Viglacera là hơn 20 năm. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Viglacera tỏ ra lép vế so với Đồng Tâm. Các sản phẩm của hãng được sử dụng trong thời gian vừa qua đã chứng minh “tuổi đời không phải là một vấn đề lớn đối với một sản phẩm”.

Ưu điểm của Viglacera là luôn bắt kịp xu hướng, luôn luôn cải tiến công nghệ nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trong khi đó, Đồng Tâm là một cái tên mới, sở hữu một dây chuyền hiện đại, nhà máy xí nghiệp lớn, có thể sản xuất ra nhiều loại gạch chất lượng cao để cung cấp cho thị trường vật liệu xây dựng.

Viglacera hiện đã có mặt tại hơn 40 quốc gia lãnh thổ trên toàn thế giới. Trong khi đó Đồng Tâm cũng đã vươn mình mạnh mẽ ra thị trường nước ngoài và nhận được những phản hồi rất tích cực từ các đối tác ở nước ngoài.

Sự khác biệt gạch Đồng Tâm và gạch Viglacera về mức giá

Tùy vào từng phân khúc khác nhau mà mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, về mặt bằng chung thì giá của gạch Đồng Tâm thường đắt hơn khá nhiều so với gạch Viglacera. Bởi vậy, nếu bạn là một người có kinh tế dư giả thì có thể chọn Đồng Tâm, còn nếu thấp hơn thì hãy chọn những sản phẩm đến từ Viglacera nhé.

Trên đây là sự khác biệt về gạch Đồng Tâm và gạch Viglacera. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn sẽ giúp quý vị đưa ra quyết định chính xác nhất để lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn