Trọn bộ gạch lát sân vườn Đồng Tâm vạn người mê

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, diện tích đất vườn dần thu hẹp lại. Nhằm tạo nên một không gian cảnh quan hòa hợp với thiên nhiên nhiều kiến trúc sư đã sử dụng rất khéo và tinh tế những viên gạch sân vườn. Từ đó không gian bên ngoài ngôi nhà trở nên thoáng hơn, hòa hợp với thiên nhiên và điều đặc biệt hơn cả là có tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng Nội Thất Hùng Quyên tư vấn cho bạn lựa chọn gạch lát sân vườn sao cho đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Có thể nói, gạch lát sân vườn cũng tương tự như gạch lát sàn sân thượng đòi hỏi tính chống thấm, chống nóng để tránh được những tác động từ thời tiết. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu gạch lát sân đẹp, hiên hè rẻ, đẹp và cực sáng tạo.

Hiểu được nhu cầu ứng dụng của người dùng thương hiệu Đồng Tâm đã cho ra đời bộ sưu tập gạch lát nền sân vườn Đồng Tâm sẽ là sự đột phá với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau đem lại một không gian thiên nhiên với không gian ngôi nhà của bạn.

Nguyên tắc lát gạch sân vườn Đồng Tâm

Nếu sân vườn có diện tích nhỏ hẹp thì việc tìm đến các mẫu gạch lát nền ngoài sân có kích thước nhỏ tương đồng là sự lựa chọn hợp lý, tránh lựa chọn những mẫu quá lớn vì sẽ làm cho sân vườn có cảm giác như bị thu nhỏ hơn.

Nếu diện tích không gian sân vườn, vỉa hè cần sử dụng lớn thì bạn có thể dùng gạch lát sân kích thước loại lớn.

 Đảm bảo độ cứng

Thông thường, gạch sân và gạch lát ngoài trời thường để tạo các lối đi lại, do đó những viên gạch luôn phải đảm bảo độ cứng. Nếu gạch quá giòn, mềm thì chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sẽ bị vỡ, nứt.

Chống trơn trượt

Vì là gạch lát sân ngoài trời, nên sân gạch sẽ không tránh khỏi tình trạng bị mưa ướt và trơn trượt. Do vậy để đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn loại gạch lát sân không trơn và bề mặt có tính ma sát cao

Không đóng rêu mốc

Trời mưa cũng sẽ khiến bề mặt sân gạch nhà bạn bị mốc, rêu. Vì vậy, việc tìm đến mẫu gạch lát sân chống rêu là sự lựa chọn hoàn hảo. Chú ý không nên lựa chọn bề mặt gạch xốp hoặc gạch đất nung sẽ gây trơn trượt, rêu mốc,…và thiếu tính thẩm mỹ.

Thoát nước nhanh

Hiện nay, gạch lát sân vườn và vỉa hè đẹp vô cùng đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Chính vì vậy, hãy lựa chọn gạch lát sân trường, gạch lát vỉa hè, gạch lát sân phơi, gạch lát hè đường, sân nhà thờ, nhà phố, nhà ống, biệt thự, nhà vườn cho tới quán cà phê có tính chất thoát nước và chống trơn trượt tốt nhất.

Bởi nếu để nước ứ đọng quá lâu mà không thoát được sẽ là môi trường lý tưởng để rêu mốc phát triển, các loại côn trùng sinh sôi, ố mốc bề mặt gây mất thẩm mỹ.

Chọn mẫu gạch có tính thẩm mỹ cao

Để góp phần mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho cả công trình, bạn đừng quên lựa chọn cho mình các mẫu gạch lát vỉa hè và sân vườn có tính thẩm mỹ cao và hài hòa với tổng thể kiến trúc.